Tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 7/3/2019 BCH công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Về dự buổi họp mặt có thầy Nguyễn Huy Hoàng - HT nhà trường, 4 Đ/c giáo viên nam và các chị em là giáo viên nhân viên trong nhà tường.

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Qua buổi họp mặt các chị em đã nói lên những tâm tư, nguyện vọng về công việc, gia đình, cuộc sống.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi. Các chị em giáo viên , nhân viên trong nhà trường đã bày tỏ sự quyết tâm để đạt được thành tích cao nhất xứng đáng với danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà.